Không để người dân tự phát về quê bằng xe máy

SGGPO
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã tới thăm kiểm tra công tác phòng chống dịch ở Công an huyện Bình Chánh. Phó Giám đốc Công an TPHCM yêu cầu Công an địa phương không để người dân tự phát về quê bằng xe máy gây mất an ninh trật tự và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 Đoàn công tác của Công an TPHCM do Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra, thăm hỏi các bộ chiến sĩ của Công an huyện Bình Chánh

Đoàn công tác của Công an TPHCM do Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra, thăm hỏi các bộ chiến sĩ của Công an huyện Bình Chánh

Ngày 18-8, Đoàn công tác của Công an TPHCM do Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra, thăm hỏi cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bình Chánh.

Tại đây, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Chánh và nhắc nhở lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phải luôn đảm bảo nguyên tắc phòng, chống dịch.

 Không để người dân tự phát về quê bằng xe máy ảnh 1  Đoàn công tác của Công an TPHCM do Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra, thăm hỏi các bộ chiến sĩ của Công an huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là khu vực đông dân cư và là nơi cửa ngõ kết nối đi lại với các tỉnh miền Tây. Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát, nhiều người dân ở các quận huyện đã tự phát đi xe máy qua huyện Bình Chánh để về quê. Điều này gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang yêu cầu Công an huyện Bình Chánh phải tăng cường tuần tra, xử lý, kiểm soát tốt các chốt chặn. Đồng thời, đơn vị phải tham mưu, phối hợp với các cơ quan chức năng quan tâm chăm sóc, hỗ trợ người dân một cách tốt nhất, để người dân yên tâm ở lại TPHCM.

Phó Giám đốc Công an TPHCM còn yêu cầu lãnh đạo huyện, xã thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt vai trò bảo vệ “vùng xanh” và nhân rộng mô hình này trên địa bàn để đẩy lùi dịch bệnh.

 Không để người dân tự phát về quê bằng xe máy ảnh 2 Đại tá Nguyễn Sỹ Quang thay mặt Ban Giám đốc Công an TPHCM gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và trao những phần quà ý nghĩa đến các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Chánh

Đại tá Phạm Hoàng Thảo, Trưởng Công an huyện Bình Chánh thay mặt ban chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Công an TPHCM. Đơn vị sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Sau buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang thay mặt Ban giám đốc Công an TPHCM gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và trao những phần quà ý nghĩa đến các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Chánh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19-8-1945 – 19-8-2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2021).

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: