Kinh doanh thuốc lá lậu, bị phạt 85 triệu đồng

SGGP
Ngày 24-1, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cá nhân số tiền 85 triệu đồng về hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu. 

Cụ thể, ông Phạm Nho Vinh (45 tuổi, ngụ phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã có hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu với số lượng 1.000 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu 555.

Với hành vi trên, ông Phạm Nho Vinh ngoài bị phạt tiền,  UBND tỉnh Lâm Đồng cũng giao Công an tỉnh thành lập hội đồng để tiêu hủy toàn bộ số thuốc lá nhập lậu nói trên.

 

SƠN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

CSGT TPHCM lần theo định vị bắt kẻ cướp giật

Tổ công tác đang kiểm tra nồng độ cồn với người lái xe máy ở giao lộ quận 3, TPHCM thì một đôi nam nữ chạy tới nhờ hỗ trợ vì mới bị cướp giật điện thoại. CSGT TPHCM đã nhanh chóng lần theo định vị truy xét bắt giữ được đối tượng.

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.