Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ tiếp khách

* Sáng 31-10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp thân mật bà Julia Gillard, Thủ tướng Australia, nhân dịp bà sang thăm Việt Nam và tham dự các hội nghị cấp cao ASEAN. Sáng cùng ngày, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp thân mật ngài Naoto Kan, Thủ tướng Nhật Bản, đang ở thăm chính thức Việt Nam và tham dự các hội nghị cấp cao của ASEAN.

Cũng trong ngày 31-10, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp thân mật ngài Benigno Aquino III, Tổng thống Philippines, nhân dịp sang thăm chính thức Việt Nam và dự các hội nghị cấp cao ASEAN. Chiều 31-10, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp thân mật Tổng thống Dmitry Medvedev và đoàn đại biểu cấp cao Liên bang Nga sang dự các hội nghị cấp cao ASEAN và thăm chính thức Việt Nam.

* Sáng 31-10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp thân mật Thủ tướng Australia Julia Gillard nhân dịp bà sang dự Hội nghị cấp cao Đông Á và các hội nghị liên quan. 

* Chiều 31-10, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã hội kiến Tổng thống Dmitry Medvedev cùng các thành viên trong đoàn đại biểu cấp cao Liên bang Nga đang thăm hữu nghị chính thức nước ta. 

* Sáng 31-10 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với bà Julia Gillard, Thủ tướng Australia nhân dịp bà sang dự Hội nghị cấp cao Đông Á và các hội nghị cấp cao liên quan. Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến với Tổng thống Liên bang Nga D.Medvedev đang thăm chính thức Việt Nam và dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Nga lần thứ 2.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP