Lập liên doanh truyền hình đầu tiên

(SGGP).- Tối 12-6, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn CANAL+ (Pháp) đã tổ chức ra mắt liên doanh truyền hình số vệ tinh – liên doanh Việt – Pháp đầu tiên trong lĩnh vực nghe nhìn.

Liên doanh sẽ triển khai hệ thống hạ tầng truyền dẫn truyền hình vệ tinh (DTH) đến người xem, cho phép phát sóng kỹ thuật số phủ sóng trên toàn quốc với chi phí thấp.
 
DTH không chỉ mở rộng việc tiếp cận truyền hình đến mọi người dân mà còn cho phép nhiều kênh truyền hình mới, áp dụng công nghệ hiện đại như truyền hình độ phân giải cao HD.
 

B.HẰNG

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Thị trường - chính sách

Bkav và Biển Bạc hợp tác phân phối camera an ninh AI View

So với những dòng camera thông thường, AI View camera giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.