Lễ hội nghệ thuật châu Á lần thứ 11

(SGGPO).- Lễ hội nghệ thuật châu Á lần thứ 11 được tổ chức tại thành phố Ordos của khu tự trị Nội Mông (phía bắc Trung Quốc) từ 18-8 đến 26-8 với chủ đề “Triển vọng thảo nguyên, hạnh phúc châu Á” để quảng bá sự thịnh vượng và phát triển của khu tự trị Nội Mông. Tham gia lễ hội có các đoàn của 18 quốc gia châu Á và một số thành phố lớn ở Nội Mông.

Đây là lễ hội nghệ thuật quốc tế được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nền văn hóa khác nhau của các nước châu Á với Trung Quốc với nhiều loại hình nghệ thuật như bắn cung, cưỡi ngựa, đấu vật, biểu diễn âm nhạc dân tộc cổ điển ...

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại lễ hội. Ảnh của THX

H.Nguyên theo THXCác tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những mảnh đời  trên phố

Những mảnh đời trên phố

Không biết rằng, những ngày này, khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội, vắng người trên phố, liệu cuộc sống của những phận người mưu sinh ấy như thế nào… Hy vọng ai nấy đều ổn!

Video

Ngày đầu TPHCM siết chặt kiểm tra việc ra đường: Xử phạt nhiều shipper giao hàng không thiết yếu

Ngày 26-7 là ngày đầu TPHCM siết chặt kiểm tra người dân ra đường không cần thiết ở nhiều chốt kiểm soát tại 21 quận huyện và TP Thủ Đức, sau khi Thành ủy TPHCM ra Chỉ thị 12 và UBND TPHCM có công văn 2468 về việc tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16.

Giao lưu trực tuyến