Lời cảm ơn

SGGPO
Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày Báo SGGP ra số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2017), báo SGGP khánh thành Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ Báo SGGP và ra mắt phiên bản mới Báo SGGP điện tử.

Tòa nhà Văn hóa – Nghiệp vụ Báo SGGP

Tòa nhà Văn hóa – Nghiệp vụ Báo SGGP

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày Báo SGGP ra số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2017), khánh thành Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ Báo SGGP và ra mắt phiên bản mới Báo SGGP điện tử, Báo SGGP đã nhận được nhiều thư và hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự tham dự chung vui tại lễ kỷ niệm của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng đông đảo cộng tác viên và bạn đọc gần xa.

42 năm trưởng thành và phát triển cùng thành phố và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới hình thức, nội dung và đến nay đã ra mắt bạn đọc 5 ấn phẩm và báo điện tử bằng 3 thứ tiếng (Việt, Anh, Hoa) có nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của bạn đọc. Gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng với báo, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo của Đảng bộ TPHCM lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn, nhất là độc giả trẻ; Báo SGGP điện tử cập nhật thông tin nhanh nhạy hơn nữa…

Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa đã dành cho báo và xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao nhất của bạn đọc.

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: