Mang quà tết ra Trường Sa

(SGGP). – Đúng 16 giờ ngày 28-12, ba chuyến tàu thuộc vùng D Hải quân (TP Cam Ranh, Khánh Hòa) lần lượt nhổ neo ra đảo Trường Sa. Chuyến tàu này đưa cán bộ, chiến sĩ ra đảo công tác thay cho các cán bộ, chiến sĩ làm việc tại đảo trong thời gian qua về đất liền nhận nhiệm vụ mới, đồng thời vận chuyển các nhu yếu phẩm cung cấp cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo đón tết.

Ông Nguyễn Viết Thuân, Phó Chủ tịch huyện đảo Trường Sa, cho biết tết này 100% các đảo đã có điện từ nguồn năng lượng gió và mặt trời. Cán bộ, lính đảo Trường Sa ngoài việc nhận được mức hỗ trợ theo tiêu chuẩn còn được Bộ Quốc phòng hỗ trợ 100.000 đồng và mỗi hộ dân trên đảo 200.000 đồng.


P. HỮU - V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn