Máy In phun Epson Inkjets dành giải thưởng lớn về hiệu quả năng lượng

SGGPO
Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) đã được trao giải thưởng của Cơ quan Tài nguyên và Năng lượng, cho dòng sản phẩm máy in phun LX-10000F và LX-7000F đa năng tốc độ cao của Epson 

Máy In phun Epson Inkjets

Máy In phun Epson Inkjets

Những máy in phun này đáng chú ý vì khả năng in tốc độ cao nhưng tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu. Các máy in đã giành giải thưởng thể hiện hiệu quả năng lượng vượt trội, chỉ tiêu tốn một phần năng lượng của các dòng máy in màu laser đa năng khổ A3 điển hình sử dụng cho văn phòng. Ngoài ra, hộp mực dung tích cao và không cần thường xuyên thay thế các bộ phận tuổi thọ ngắn giúp việc bảo trì được giảm thiểu và bảo tồn nguồn tài nguyên lớn hơn. 

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho các ứng dụng văn phòng thông qua việc cải tiến công nghệ in phun”, ông Koichi Kubota, Giám đốc Văn phòng Đại diện, kiêm Giám đốc Điều hành Cấp cao và COO, Ban Vận hành Giải pháp In ấn cho biết, “Giải thưởng này rất đáng khích lệ, và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để đáp ứng nhu cầu nhận thức về vấn đề môi trường của người tiêu dùng.”

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 -2018, Epson đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị phần máy in ở Việt Nam, đặc biệt là các máy in khổ lớn. Với sự phát triển cực kỳ tiềm năng trong nước, Epson Việt Nam tập trung vào bốn sản phẩm chính, đó là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn, thiết bị đeo thông minh và robot...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno2 và Reno2 F mới mẻ tính năng cùng nhiều quà tặng giá trị

OPPO chính thức giới thiệu Reno2 và Reno2 F tại thị trường Việt Nam, là bộ đôi smartphone thuộc phân khúc cao cấp và cận cao cấp, trang bị bộ tứ camera siêu đỉnh, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.