Máy In phun Epson Inkjets dành giải thưởng lớn về hiệu quả năng lượng

SGGPO
Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) đã được trao giải thưởng của Cơ quan Tài nguyên và Năng lượng, cho dòng sản phẩm máy in phun LX-10000F và LX-7000F đa năng tốc độ cao của Epson 

Máy In phun Epson Inkjets

Máy In phun Epson Inkjets

Những máy in phun này đáng chú ý vì khả năng in tốc độ cao nhưng tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu. Các máy in đã giành giải thưởng thể hiện hiệu quả năng lượng vượt trội, chỉ tiêu tốn một phần năng lượng của các dòng máy in màu laser đa năng khổ A3 điển hình sử dụng cho văn phòng. Ngoài ra, hộp mực dung tích cao và không cần thường xuyên thay thế các bộ phận tuổi thọ ngắn giúp việc bảo trì được giảm thiểu và bảo tồn nguồn tài nguyên lớn hơn. 

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho các ứng dụng văn phòng thông qua việc cải tiến công nghệ in phun”, ông Koichi Kubota, Giám đốc Văn phòng Đại diện, kiêm Giám đốc Điều hành Cấp cao và COO, Ban Vận hành Giải pháp In ấn cho biết, “Giải thưởng này rất đáng khích lệ, và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để đáp ứng nhu cầu nhận thức về vấn đề môi trường của người tiêu dùng.”

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 -2018, Epson đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị phần máy in ở Việt Nam, đặc biệt là các máy in khổ lớn. Với sự phát triển cực kỳ tiềm năng trong nước, Epson Việt Nam tập trung vào bốn sản phẩm chính, đó là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn, thiết bị đeo thông minh và robot...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).