MoMo mang đến trải nghiệm thanh toán Face Payment cho người dùng

Đồng hành cùng Ngày Không Tiền Mặt (Cashless Day) 2024, MoMo mang đến hàng loạt hoạt động thiết thực với cách tiếp cận mới mẽ nhưng gần gũi nhằm trang bị cho người dùng các kiến thức về tài chính, đặc biệt là vấn đề an toàn bảo mật với thông điệp “Cùng MoMo trang bị kiến thức tài chính - An toàn thanh toán, An tâm tương lai”.

Face Payment là phương thức thanh toán sử dụng công nghệ AI và sinh trắc học
Face Payment là phương thức thanh toán sử dụng công nghệ AI và sinh trắc học

Các hoạt động của MoMo được triển khai đa dạng từ tháng 5-2024 và được kết hợp nhịp nhàng giữa online và offline, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nổi bật là dự án “Cùng học an toàn bảo mật với MoMo” với loạt video dễ hiểu, dễ áp dụng giúp tăng cường an toàn bảo mật. Tính năng “Tạo QR bằng AI" cũng nhanh chóng cải tiến và tung ra ngay đầu tháng 6-2024 nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, hỗ trợ cho các SMEs.

Ứng dụng AI - MoMo giúp người dùng tạo ra một mã QR Nhận Tiền độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.jpg

Đồng thời, tại Lễ hội "Ngày không tiền mặt" từ 14 đến 16-6-2024 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), MoMo sẽ mang đến trải nghiệm công nghệ Face Payment (Thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt) giúp người dùng được trải nghiệm phương thức thanh toán an toàn. Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động vui nhộn, hàng nghìn phần quà cùng chương trình khuyến mãi tập trung giúp thoải mái chi tiêu “không tiền mặt”.

Khi đến với quầy trải nghiệm MoMo, chỉ bằng khuôn mặt của mình, khách tham quan được trải nghiệm công nghệ tiên tiến.jpg

Face Payment là phương thức thanh toán hiện đại nhất trên thị trường, sử dụng công nghệ AI và sinh trắc học, đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Người dùng có thể được thực hiện xác thực khuôn mặt với vài thao tác đơn giản, không cần nhập mã xác thực OTP/mã PIN vì khuôn mặt chính là mật khẩu để xác thực chính chủ.

Dịp này, nhân chào mừng Ví Trả Sau bước sang tuổi thứ 3, MoMo mang đến 10.000 thẻ quà ưu đãi hoàn ngay 16.060 đồng khi sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán TikTok Shop. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8-2021, Ví Trả Sau đã trở thành sản phẩm tài chính tiêu dùng theo xu hướng “mua trước - trả sau” thịnh hành với người dùng MoMo, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại...

Tin cùng chuyên mục