Một ngư dân rơi xuống biển mất tích

SGGPO

Sáng sớm nay 4-12, trong khi đang trên đường vào bờ sau chuyến đánh bắt cá, một ngư dân ở thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã bị rơi xuống biển mất tích.

 

Một ngư dân rơi xuống biển mất tích

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng 4-12, tàu cá số hiệu NA-90157 TS của ông Trương Văn Đức (trú phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò) trên đường vào bờ, khi đến vùng biển tọa độ 106,5 Vĩ độ Bắc, 18,54 Kinh độ Đông, cách đất liền khoảng 11 hải lý, thì bất ngờ ngư dân trên tàu là ông Dương Văn Ch. (64 tuổi, trú cùng địa phương) bị rơi xuống biển.

Mặc dù tàu NA-90157 TS đã thông báo cho các tàu trong khu vực hỗ trợ tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy ông Ch.

Nhận được tin báo, UBND thị xã Cửa Lò đã báo cáo các lực lượng chức năng, đồng thời thông báo cho các tàu của địa phương và tàu tỉnh bạn tổ chức tìm kiếm.

 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Còn địa phương kiểm tra giấy xét nghiệm lái xe trên “luồng xanh”

Thông tin từ cuộc họp giao ban trực tuyến giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh thành vào chiều 23-7 cho biết, tình hình giao thông tại các chốt kiểm dịch trên các tuyến quốc lộ, cao tốc và chốt trên các tuyến đường đến TPHCM đã cơ bản thông thoáng, không xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, không phát sinh điểm ùn tắc kéo dài trên phạm vi cả nước.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn