Năm 2013, hoàn thành 12.500 căn hộ tái định cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

(SGGP).– UBND TPHCM vừa chỉ đạo Chủ tịch UBND quận 2, thủ trưởng các sở - ngành, đơn vị liên quan sớm hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo quy định đối với các trường hợp còn lại trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

UBND TP yêu cầu các cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan nhanh chóng tổ chức thi công xây dựng 12.500 căn hộ tái định cư để sớm hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

Hiện UBND quận 2 đã bố trí 520 căn hộ đầu tiên của Chương trình 12.500 căn thuộc khu 17,3ha cho người dân, Ban quản lý Thủ Thiêm cho biết, ngày 20-12 sẽ tiếp tục bàn giao 620 căn hộ còn lại của dự án 17,3ha cho người dân thuộc 5 phường trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: