Ngân hàng Vietinbank bàn giao 1.000 căn nhà cho người nghèo.

(SGGPO).- Ngày 29-1, UBND tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) khánh thành và bàn giao 1.000 căn nhà cho các hộ nghèo tại địa phương với tổng trị giá 20 tỷ đồng.

Đại diện Ngân hàng Vietinbank tặng vật dụng sinh hoạt cho các hộ dân vừa nhận nhà mới

Đại diện Ngân hàng Vietinbank cho biết, 1.000 căn nhà là món quà thiết thực, nghĩa tình của hơn 19.000 cán bộ nhân viên VietinBank dành tặng đồng bào nghèo tỉnh Đồng Nai để bà con vui xuân Quý Tỵ 2013 trong ngôi nhà mới ấm áp.

Từ  năm 2009 đến nay, Ngân hàng VietinBank đã đóng góp hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại tỉnh Đồng Nai với tổng số tiền trên 28 tỷ đồng để xây dựng 1.127 căn nhà ở cho các hộ nghèo, 2 trường mầm non, tài trợ trang thiết bị giáo dục, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” của tỉnh. 

Ngân hàng VietinBank cho biết, tiếp tục truyền thống bằng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, năm 2013, để tri ân với các Anh hùng Liệt sỹ, VietinBank đang tài trợ xây dựng 1 đền thờ liệt sỹ tại huyện Long Thành với số tiền 3,5 tỷ đồng.

         H.Nhung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện