Ngáo đá, dùng nỏ bắn bị thương 3 người đi đường

SGGPO
Chiều 5-5, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đã tạm giữ Phan Văn Việt (trú xã Quế Sơn) để làm rõ việc đối tượng này dùng nỏ bắn bị thương 3 người đi đường.
Ngáo đá, dùng nỏ bắn bị thương 3 người đi đường ảnh 1 Chị Vi Thị D. bị tên trúng vào đùi đang điều trị tại bệnh viện. ảnh: N.Đàn

Vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, Việt đứng ở ngã ba đường gần chợ thị trấn Kim Sơn. Khi thấy một số người đi qua trước mặt, Việt buông lời dọa nạt và bất ngờ dùng nỏ săn thú bắn về phía những người đi đường.

Chị Lô Thị V. (trú xã Châu Kim) bị mũi tên trúng vào lưng, chị Vi Thị D. (trú thị trấn Kim Sơn) bị trúng vào đùi và em Lô Văn K. (trú xã Quế Sơn) bị trúng vào bẹn.

Những người dân sống trong khu vực đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong, đồng thời báo công an đến khống chế đối tượng Việt.

Theo một số người dân, Việt là con nghiện nặng, khi dùng nỏ bắn người đối tượng này có biểu hiện bị ngáo đá.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).