Nghiên cứu thanh toán thẻ xe buýt kết hợp thẻ ngân hàng, điện thoại thông minh

SGGPO

Sở GTVT TPHCM cho biết Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa giao sở chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, đánh giá và cập nhật báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư hệ thống vé điện tử thông minh trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn TP.

Tin liên quan

Liên quan đến việc triển khai dự án đầu tư hệ thống vé điện tử thông minh áp dụng trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn TPHCM, chiều 2-10, Sở GTVT TPHCM cho biết Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến giao Sở GTVT chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, đánh giá và cập nhật báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư.

Theo đó, cần lưu ý việc ứng dụng các công nghệ mới như thanh toán bằng thẻ ngân hàng, bằng điện thoại thông minh và sẵn sàng cho việc mở rộng, tích hợp với các hệ thống vận tải hành khách khối lượng lớn sắp đưa vào khai thác như metro, xe buýt nhanh... Đồng thời, đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận