Ngọc Trinh trổ tài đánh võ trong phim mới

SGGPO
Sau dự án Vòng eo 56, Ngọc Trinh vừa giới thiệu đến công chúng bộ phim ngắn mang tên Giải mã NT56.

Trong dự án lần này, Ngọc Trinh tiếp tục đảm nhận vai trò nhà đầu tư kiêm diễn viên chính. Tham gia trong bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trương Thế Vinh, Kiến An, Galvin Nguyễn...

Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 1 Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim mới của mình

Trong phim, Ngọc Trinh hóa thân thành nữ vệ sĩ không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn giỏi võ, với nhiều màn đánh võ khá đẹp mắt, hay chạy mô tô phân khối lớn.

Xuất thân là người mẫu nên cũng cô e ngại nếu gặp tai nạn gì sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc. “Trong quá trình quay rất cực, nhiều khi khó quá, khổ quá, đau quá cũng hơi tự trách mình "trời hành" (cười). Nhưng hối hận thì không”.

Đến dự và chúc mừng buổi ra mắt cho dự án của cô có khá nhiều bạn bè thân thiết cùng với ekip đoàn phim: diễn viên Quách Ngọc Ngoan, MC Anh Quân, Lương Mạnh Hải, Diệp Lâm Anh, La Quốc Hùng, Tú Vi...

Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 2 Lương Mạnh Hải - bạn diễn của Ngọc Trinh trong Vòng eo 56
Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 3 MC Anh Quân
Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 4 Diễn viên Kiến An đảm nhận một vai diễn trong phim
Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 5 Quách Ngọc Ngoan
Ngọc Trinh thử làm đả nữ trong phim mới ảnh 6 Những người bạn: Diệp Lâm Anh, Tú Vi và La Quốc Hùng đến chúc mừng cô
 Ảnh: Khoa Nguyễn, Hải Nguyễn

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Giải Emmy lần thứ 42 dành cho hạng mục tin tức và phim tài liệu (News & Documentary Emmy) vừa công bố danh sách đề cử năm nay, trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn gốc Việt - Bảo Nguyễn.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.