Người bán thịt trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGPO

Nhặt tài sản gần 50 triệu đồng, người phụ nữ bán thịt heo mang đến công an địa phương trình báo và tìm người đánh rơi để trao trả lại.

Ngày 10-5, chị Trần Ngọc Tuyết (45 tuổi, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), làm nghề buôn bán thịt heo đã đến Công an xã An Phước (huyện Mang Thít) bàn giao lại số tài sản vừa nhặt được.

Người bán thịt trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Chị Tuyết trao lại tài sản đánh rơi với sự chứng kiến của cơ quan công an

Theo lời chị Tuyết, vào sáng cùng ngày, trên đường từ sạp thịt ngoài chợ về nhà, chị có nhặt được 1 giỏ xách, bên trong có chứa 31 triệu đồng và 2 chỉ vàng 18K. Sau khi nhặt, chị Tuyết đã mang tài sản trên đến Công an xã An Phước giao lại và mong muốn ngành chức năng sớm tìm lại người bị mất tài sản để trả lại.

Qua công tác xác minh, Công an xã An Phước đã tìm ra và xác định đây là tài sản của chị Nguyễn Thị Bé Mười (39 tuổi, ngụ ở khóm 4, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) đánh rơi trước đó.

Người bán thịt trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 2 Tiền, vàng với tổng giá trị gần 50 triệu đồng mà chị Tuyết nhặt được

Tại buổi trao trả tài sản bị đánh rơi, chị Mười rất vui mừng, cho rằng khó có thể tìm lại được số tài sản trên do thời điểm đánh rơi là trên đường liên xã, mật độ người và phương tiện lưu thông rất đông. Chị Mười đã gởi lời cảm ơn đến lực lượng Công an xã An Phước và tấm lòng rất đáng trân quý của chị Trần Ngọc Tuyết.

QUỐC AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />