Người đàn ông bị nhóm “giang hồ” chém đứt lìa tay đã tử vong

SGGPO

Hơn 1 tháng được các y bác sĩ tích cực chữa trị nhưng ông Sang - nạn nhân bị nhóm “giang hồ” chém đứt lìa tay vào cuối tháng 8-2019 - đã tử vong.

Tin liên quan

Ngày 9-10, Công an quận 3, TPHCM cho hay,  ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ phường 11, quận 10, là người hành nghề bán nước) là nạn nhân bị chém đứt lìa tay vào cuối tháng 8-2019 đã tử vong.

Theo đó, sau vụ việc ông Sang được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau hơn 1 tháng được các y bác sĩ tích cực chữa trị nhưng do ảnh hưởng của di chứng vết thương nên ông Sang đã tử vong.

Người đàn ông bị nhóm “giang hồ” chém đứt lìa tay đã tử vong ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường.

Như tin đã đưa, khoảng 15 giờ ngày 28-8, Sang và Phạm Phong Trung (tự Trung Anh, SN 1982, ngụ Phường 1, quận 3) xảy ra mâu thuẫn và ông Sang đã ném ly vào người Trung.

Bực tức, trở về nhà Trung kể với Phạm Phong Quang (thường gọi là Trung Em, SN 1984, ngụ quận 3), Vũ Thanh Long (thường gọi là Hòa, SN 1985, ngụ quận 3) và  Nguyễn Phú Bảo (SN 2002, ngụ quận 3). Cả nhóm thủ theo 2 cây mã tấu tự chế dài khoảng 60cm để đi tìm ông Sang trả thù.

Khi hay tin nhóm Trung chuẩn bị đi đánh nhau, Lê Ngọc Hùng (SN 1974, ngụ quận 3) cũng xin được tham gia. Con trai ông Hùng là Lê Tuấn Anh (SN 2001, ngụ quận 3) cũng lấy xe máy chạy theo sau.

Người đàn ông bị nhóm “giang hồ” chém đứt lìa tay đã tử vong ảnh 2 Nhóm đối tượng đã bỏ trốn.

Khi đến đoạn “Tam Thông Miếu” trên đường Cao Thắng, Phường 4, Quận 3 hai bên lao vào hỗn chiến. Ông Sang cầm sẵn mã tấu để đánh trả hai anh em Trung, Quang, nhưng sau đó, ông Sang bị rơi mã tấu và bị anh em Trung lao vào chém. Hậu quả ông Sang bị chém đứt gần lìa cánh tay trái phải nhập viện cấp cứu.

Người đàn ông bị nhóm “giang hồ” chém đứt lìa tay đã tử vong ảnh 3 Hai cha con Hùng tại cơ quan công an.
Ngày 3-9 Công an quận 3, TPHCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Tuấn Anh và Hùng (cha Tuấn Anh) vì liên quan đến vụ án. Hiện công an đang truy bắt 4 đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án