Người đàn ông chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng

SGGPO
Khi người thân tới nhà kiếm anh M. thì phát hiện cửa nhà khoá trái. Nghi ngờ nên mọi người leo tường vào bên trong thì phát hiện anh M. đã chết lõa thể trên nệm ở tầng 2 của căn nhà.

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Ngày 30-11, Công an TX.Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đ.H.M. (30 tuổi, ngụ tỉnhBình Dương) được phát hiện ở căn nhà 3 tầng tại khu vực.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người thân của ông M. liên lạc với ông này nhiều lần không được nên đã tìm tới nhà ông ở đường ĐT 743A, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tìm.

Người đàn ông chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng ảnh 1 Nơi phát hiện thi thể ông M.. Ảnh: CHÍ PHƯỚC 

Khi vừa tới nơi, người thân phát hiện cách cửa nhà bị khoá trái. Nghi ngờ, mọi người trèo tường vào bên trong để kiểm tra. Mọi người kiểm tra tầng 2 thì phát hiện ông M. đã chết lõa thể trên nệm ở tầng 2 của căn nhà. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, thi thể nằm trên tấm nệm và đang phân hủy mạnh.

Người thân cho biết, ông M. đã có vợ và con, căn nhà nơi phát hiện thi thể được mua cách đây chừng vài tháng. Ông M. ở nhà này, còn vợ con của ông M. ở địa phương khác. Cách đây khoảng 5 ngày mọi người mất liên lạc với ông.

Chiều cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng khám nghiệm xong.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án