Nguyên Phi đồng hành cùng ngành dệt may

Sau gần 10 năm hoạt động giờ đây trên thương trường của ngành dệt – may, tơ sợi, Công ty Nguyên Phi đã tạo được cho mình một vị trí quan trọng, đó là niềm tin với khách hàng và thị trường mở rộng.

Máy dệt kim bằng cao cấp của Nhật Bản do Công ty Nguyên Phi đầu tư. Ảnh: T.C.

Cùng với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại nhập từ chính hãng của Nhật Bản, Nguyên Phi đã đưa vào sản xuất kinh doanh các loại vải cao cấp với những hoa văn mới lạ độc đáo, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Nhờ vậy Công ty Nguyên Phi đã ký được nhiều hợp đồng cung cấp, gia công cho các đơn vị trong ngành dệt may, đơn vị làm hàng xuất khẩu trong cả nước.

Công ty cung cấp từ 500 – 700 tấn/năm chủ yếu cho các Công ty Dệt nhuộm Tân Châu, Thịnh Phát, Dệt may Quảng Nam - Đà Nẵng và các tỉnh miền Đông Nam bộ. Năng lực sản xuất trong năm 2007 với hơn 1.000.000 sản phẩm các loại đã khẳng định uy tín của Công ty Nguyên Phi.

Ông Nguyễn Phi Kiên, Giám đốc công ty cho biết: “Với phương châm uy tín chất lượng và mẫu mã Nguyên Phi đã có được nhiều hợp đồng sản xuất quanh năm. Các loại vải cao cấp, vải lưới, vải thun, các loại lưới lót, lưới võng, lưới may áo, lưới công nghiệp của Nguyên Phi phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó công ty còn kinh doanh nhập khẩu các loại nguyên liệu, vật tư cung cấp cho ngành dệt, may, kinh doanh bán buôn bán sỉ, lẻ các loại tơ sợi, các loại thiết bị phục vụ cho ngành dệt may đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy cách

HỮU CHIẾN 

Các tin, bài viết khác