Nhanh chóng tháo gỡ rào chắn

SGGP
Qua đường dây nóng Báo SGGP, nhiều hộ dân sống tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11 phản ánh rào chắn ở con hẻm này vẫn chưa được tháo dỡ, gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của người dân.

Rào chắn tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11

Rào chắn tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11

Một số người dân khu vực này cho biết, rào chắn được dựng từ khi bùng phát dịch. TPHCM đã nới lỏng giãn cách, từng bước chuyển qua trạng thái “bình thường mới” nhưng rào chắn vẫn chưa được lực lượng chức năng gỡ bỏ khiến việc di chuyển, sinh hoạt của các hộ dân trong hẻm khá bất tiện.

Do vậy, người dân đề nghị chính quyền địa phương sớm có biện pháp thu dọn, trả lại môi trường thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại và sinh hoạt.

BÙI TUẤN

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Hầm chui tràn ngập rác thải

Mặc dù báo chí phản ánh đã nhiều, chính quyền địa phương cũng đã cho gắn những tấm bảng “cấm đổ rác”, thế nhưng lối dẫn lên QL1A tại cửa hầm chui Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM) vẫn luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường bởi tràn ngập các bịch rác thải sinh hoạt do người dân thiếu ý thức mang ra vứt, đổ tràn lan (ảnh).

Cơ quan trả lời

Từ phản ánh của Báo SGGP: Tỉnh Lâm Đồng xử lý việc khai thác cát gây sạt lở

Sở TN-MT tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lạc Dương về việc kiểm tra, xử lý việc san gạt, cải tạo mặt bằng, lấn chiếm lòng suối; khai thác cát gây sạt lở, cản trở dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường tại địa bàn xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương theo phản ánh của Báo SGGP.

Từ thư bạn đọc