Nhiều hoạt động giúp người nghèo ổn định cuộc sống

SGGP
Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận (TPHCM) đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo người nghèo trên địa bàn.

Bà Trần Thị Mai Lý, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Phú Nhuận, cho biết, tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm nay, quận tiếp tục hoạt động chăm lo người nghèo tại địa phương, giúp người dân an tâm ổn định cuộc sống sau dịch bệnh.

Cụ thể, Ủy ban MTTQ quận Phú Nhuận đã tặng 3 phương tiện sinh kế là xe gắn máy với tổng kinh phí 60 triệu đồng đến 2 chiến sĩ dân quân (ở phường 4 và phường 7) và 1 bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn ở phường 11.

MTTQ các phường đã trao tặng nhà tình thương, nhà tình bạn cho hộ khó khăn; trao sinh kế cho gia đình khó khăn do dịch Covid-19; tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh nghèo; tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />