Nhóm The Bells tan rã

(SGGP-12G).- Thành lập từ năm 1999, sau nhiều lần thay đổi, nhóm The Bells (ảnh) gồm 3 thành viên: Mai Thanh, Phước Huy, Đài Trang, xuất thân từ nhóm múa Hoàng Thông và ABC. Được bình chọn là nhóm nhạc được yêu thích nhất ở giải Mai Vàng 2007, nổi tiếng với những ca khúc vui tươi, trẻ trung và trang phục hợp mốt, The Bells được nhìn nhận là nhóm nhạc thời trang được giới trẻ ưa thích. Sau 9 năm hoạt động, nhóm The Bells đã chính thức tuyên bố tan rã hôm 20-8.

Mai Thanh cho biết lý do tan rã: “Vì tuổi tác và phong cách không còn phù hợp nhưng chia tay không phải là kết thúc tất cả”. Để chứng minh điều này, cả Mai Thanh và Đài Trang đều góp mặt trong album riêng đầu tiên của Phước Huy – Tắc kè Minh Huy (nghệ danh mới của Phước Huy).


T.T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Giải Emmy lần thứ 42 dành cho hạng mục tin tức và phim tài liệu (News & Documentary Emmy) vừa công bố danh sách đề cử năm nay, trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn gốc Việt - Bảo Nguyễn.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.