“Niềm vui cuối năm” cùng Thay lời muốn nói tháng 12

(SGGPO).- Hòa với không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, Thay lời muốn nói chọn chủ đề “Niềm vui” làm lời tổng kết cho một năm tròn đầy đã qua cùng khán giả.

“Niềm vui cuối năm” với những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui của hạnh phúc gia đình hay những sẻ chia gần gũi về lòng tốt trong cuộc sống sẽ gửi gắm qua những ca khúc: Trên mảnh đất tình người, Nơi ấy bình yên, Vì em yêu anh, Gia đình nhỏ - hạnh phúc to, Hãy mỉm cười, Bay lên nhé nụ cười, Cô dâu, Tự khúc ngày sinh, Năm cánh hoa, Jingle bells, Sway…

Ca sĩ Hương Lan. Hình: BTC cung cấp

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Hương Lan, Phương Thanh, Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Thảo Trang, Phan Lê Ái Phương, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Miu Lê,… Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong một sáng tác của anh: Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to.

Dẫn chương trình là BTV Quỳnh Hương ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Chương trình diễn ra lúc 21 giờ, chủ nhật ngày 14-12-2014, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

"Cây táo nở hoa" lập kỷ lục phim truyền hình Việt

Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views (lượt xem) sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên