“Niềm vui cuối năm” cùng Thay lời muốn nói tháng 12

(SGGPO).- Hòa với không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, Thay lời muốn nói chọn chủ đề “Niềm vui” làm lời tổng kết cho một năm tròn đầy đã qua cùng khán giả.

“Niềm vui cuối năm” với những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui của hạnh phúc gia đình hay những sẻ chia gần gũi về lòng tốt trong cuộc sống sẽ gửi gắm qua những ca khúc: Trên mảnh đất tình người, Nơi ấy bình yên, Vì em yêu anh, Gia đình nhỏ - hạnh phúc to, Hãy mỉm cười, Bay lên nhé nụ cười, Cô dâu, Tự khúc ngày sinh, Năm cánh hoa, Jingle bells, Sway…

Ca sĩ Hương Lan. Hình: BTC cung cấp

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Hương Lan, Phương Thanh, Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Thảo Trang, Phan Lê Ái Phương, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Miu Lê,… Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong một sáng tác của anh: Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to.

Dẫn chương trình là BTV Quỳnh Hương ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Chương trình diễn ra lúc 21 giờ, chủ nhật ngày 14-12-2014, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần