NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân

SGGPO
Nhân Ngày Truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam 19-8, NSND Tạ Minh Tâm và nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV Vinh quang thầm lặng. Đặc biệt, tác phẩm hoàn thành với sự hỗ trợ của Ban Giám đốc Công an TPHCM cùng sự tham gia của hơn 100 cán bộ, chiến sĩ công an.
NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 1 NSND Tạ Minh Tâm thể hiện trọn vẹn tinh thần của ca khúc

Với giai điệu bi hùng, da diết, Vinh quang thầm lặng (được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Đặng Tiến Đạt), mang đến cho khán giả hình dung chân thực về sự nghiệp cao cả nhưng cũng đầy nỗi niềm của các chiến sĩ công an. Vì sự bình yên của xã hội, họ không ít lần phải gác lại những niềm hạnh phúc riêng bản thân. Những câu hát như Bàn chân anh hiên ngang bước cho đêm yên bình/ Giữa hiểm nguy gian khó anh không nề chi/ Hướng kẻ thù anh bước hi sinh vì công lý/ Bữa cơm nhà nhiều khi hóa đá/ Ngõ quen nhiều khi nhớ chân anh… qua giọng hát trầm ấm, cảm xúc của NSND Tạ Minh Tâm càng thấm sâu vào trái tim người nghe. 

Nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng cho biết anh mong muốn thông qua ca khúc gửi lời tri ân, tôn vinh sự cống hiến của các chiến sĩ công an nhân dân đối với xã hội. “Tôi đã sống ở TPHCM nhiều năm, từng chứng kiến, từng nghe nhiều vụ việc các đồng chí công an đã mưu trí dũng cảm trấn áp tội phạm để bảo vệ người dân. Đã có lúc chúng ta còn chứng kiến sự hy sinh của một số đồng chí trong lúc làm nhiệm vụ khi tuổi đời còn rất trẻ. Sự hy sinh lặng thầm của họ, những hình ảnh đẹp đã dần nhen nhóm trong tôi để tình cảm đó trở thành giai điệu và lời ca Vinh quang thầm lặng”, nhạc sĩ trẻ tâm sự.

NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 2 Nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng 
NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 3
NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 4
NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 5
NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 6 Xúc động hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân trong MV “Vinh quang thầm lặng”

Bên cạnh việc sáng tác ca khúc, Bá Hùng cũng là nhà sản xuất của MV. Để mang đến một MV chất lượng, xúc cảm, anh bỏ ra số tiền hơn nửa tỷ đồng để thực hiện. Với sự hỗ trợ từ Công an TPHCM cùng ê kíp chuyên nghiệp, sản phẩm không chỉ là một MV ca nhạc mà như một tác phẩm phim ngắn truyền tải câu chuyện về những người chiến sĩ công an đã chiến đấu hết lòng để bảo vệ sự bình yên cho người dân.

NSND Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng ra mắt MV tri ân chiến sĩ công an nhân dân ảnh 7 NSND Tạ Minh Tâm trong MV 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hồi hộp cùng Đấu trí

Hơn 2/3 chặng đường đã qua, những đại án tham nhũng trong Đấu trí đang dần được điều tra, bóc tách khiến khán giả hồi hộp theo dõi mỗi diễn biến qua từng tập phát sóng. 

Mỹ thuật

Triển lãm nghệ thuật thị giác với kỹ thuật in ảnh mới

Nghệ sĩ thị giác Phạm Tuấn Ngọc cùng giám tuyển Nguyễn Thế Sơn tổ chức triển lãm “Chloris”- lấy từ tên nữ thần của các loài hoa trong thần thoại Hy Lạp từ ba thiên niên kỷ trước. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết tháng 9, tại Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1).

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá “Bí mật Yoga” để thành công và hạnh phúc hơn

Ngày 24-9, tại Đường sách TPHCM, Thái Hà Books tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Bí mật Yoga của Geshe Michael Roach. Không đơn thuần mang đến những kiến thức về Yoga, cuốn sách còn giúp người đọc khám phá hành trình tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết, để giúp mình thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />