Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2008

(SGGP 12G).- Yukia Krylova (ảnh), sinh viên, Hoa hậu Moscow (Nga), đã vượt qua hàng chục người đẹp khác để giành vương miện “Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2008”. Á hậu 1 là Hoa hậu Bắc Kinh (Trung Quốc), Hàn Khải Tâm. Á hậu 2 là Panagiota Kourakou, đến từ Athens (Hy Lạp).

“Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2008” được tổ chức tại thành phố Ninh Ba (Trung Quốc), với sự góp mặt của 62 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Theo Tân Hoa Xã, trong 3 tuần tranh tài, các người đẹp còn tham quan nhiều danh thắng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện tại Ninh Ba.

P.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Giải thưởng Giáo viên toàn cầu 2020 vinh danh thầy giáo Ấn Độ

Giải thưởng Giáo viên toàn cầu năm 2020 - một giải thưởng cao quý nhằm vinh danh những giáo viên xuất sắc trên thế giới - đã thuộc về thầy giáo người Ấn Độ Ranjitsinh Disale vì những nỗ lực giúp đỡ trẻ em gái ở một ngôi làng xa xôi hẻo lánh.