Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2008

(SGGP 12G).- Yukia Krylova (ảnh), sinh viên, Hoa hậu Moscow (Nga), đã vượt qua hàng chục người đẹp khác để giành vương miện “Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2008”. Á hậu 1 là Hoa hậu Bắc Kinh (Trung Quốc), Hàn Khải Tâm. Á hậu 2 là Panagiota Kourakou, đến từ Athens (Hy Lạp).

“Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2008” được tổ chức tại thành phố Ninh Ba (Trung Quốc), với sự góp mặt của 62 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Theo Tân Hoa Xã, trong 3 tuần tranh tài, các người đẹp còn tham quan nhiều danh thắng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện tại Ninh Ba.

P.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy bay F-16 được lãnh thổ Đài Loan mua của Mỹ bay cạnh máy bay ném bom H-6 (phải)  của Trung Quốc

Trung - Mỹ: Tiếp tục căng thẳng


Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ đưa ra các biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền và những lợi ích an ninh sau khi Mỹ thông qua thương vụ bán vũ khí trị giá 2,4 tỷ USD với lãnh thổ Đài Loan.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.