Phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam đã bị bắt giữ

SGGPO

Sau hơn 1 ngày bỏ trốn khỏi trại giam và bị phát lệnh truy nã, phạm nhân Đinh Văn Duẫn (trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tin liên quan

Phạm nhân Đinh Văn Duẫn

Phạm nhân Đinh Văn Duẫn

Chiều ngày 15-4, trại giam Xuân Hà (Bộ Công an), đóng tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ được phạm nhân Đinh Văn Duẫn (23 tuổi, quê quán tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), khi đang lẩn trốn tại địa bàn xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách nơi chấp hành án tù khoảng 10km.

Như tin đã đưa, ngày 6-3-2019, Đinh Văn Duẫn bị Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 4 năm tù về tội "Trộm cắp tài sản". Phạm nhân Duẫn sau đó bị giam giữ và thụ án tại phân trại số 2 thuộc trại giam Xuân Hà (đóng tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Phạm nhân Duẫn đã chấp hành án tù được 1 năm 4 tháng 13 ngày (tính đến ngày 14-4). Tuy nhiên, vào sáng ngày 14-4, phạm nhân Duẫn đã bỏ trốn.

Phát hiện sự việc, ngày 14-4, trại giam Xuân Hà đã ra Quyết định truy nã số 01/QĐ-TN đối với phạm nhân Duẫn. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai phương án truy bắt.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt một bị can trong vụ án

Thiếu thuyết phục

Gần đây, nhiều đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ của tỉnh Trà Vinh bị khởi tố, bắt giam trong đường dây trục lợi chính sách liên quan đến đất đai dành cho người có công, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 131 tỷ đồng. Thống kê cho thấy có gần 100 cán bộ công chức, viên chức bị liên đới trách nhiệm.

Tư vấn Pháp luật

Trách nhiệm khi cây xanh trong sân trường gãy đổ

Cây xanh sân trường là không gian vui chơi, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đặc biệt, cây phượng không những tạo bóng mát mà còn để lại bao kỷ niệm đẹp không thể quên của tuổi học trò. Vì thế sẽ thật tiếc nếu như sân trường không có cây xanh. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án