Phản hồi bài "Ngăn chặn nạn cát lậu trên sông Đồng Nai": Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc

SGGP
Trên 2 số báo (ra ngày 23 và 24-4), Báo SGGP có bài phản ánh tình hình khai thác, tập kết cát lậu trên sông Đồng Nai.

Tin liên quan

Chiều 24-4, Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai đã ban hành công văn đề nghị Thường trực Thành ủy Biên Hòa chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố “khẩn trương xác minh làm rõ những nội dung Báo SGGP phản ánh, có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sai phạm theo đúng quy định của pháp luật”; đồng thời đề nghị “Công an tỉnh chỉ đạo Công an TP Biên Hòa và các phòng, ban chuyên môn tăng cường tuần tra, truy quét, xử lý nghiêm các bến thủy nội địa, cơ sở kinh doanh khoáng sản và các đối tượng khai thác, vận chuyển, mua bán cát trái phép”. Các đơn vị trên phối hợp thực hiện và thông tin kết quả cho Ban Nội chính Tỉnh ủy biết trong tháng 5-2020 để tổng hợp, báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: