Phúc tra việc xử lý vi phạm trong năm 2006

Ngày 17-4, Hội nghị toàn quốc công tác kiểm tra của cấp ủy về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và triển khai chương trình kiểm tra năm 2007 do Ban Bí thư tổ chức đã kết thúc sau 2 ngày làm việc.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã nêu rõ: Ban Bí thư chủ trương tiếp tục thực hiện Chương trình kiểm tra số 07, tập trung vào các lĩnh vực quản lý, sử dụng vốn ngân sách nhà nước trong mua sắm vật tư, tài sản; sử dụng vốn nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản và tình hình nợ đọng sau khi quyết toán các công trình xây dựng cơ bản; quản lý sử dụng đất đai đối với các dự án, đầu tư tại doanh nghiệp nhà nước, các công trình xây dựng cơ bản của trung ương và địa phương mà để kéo dài quá lâu. Trên cơ sở những bài học kinh nghiệm thực tiễn của năm 2006 và những năm trước đây, trong năm 2007 cùng với việc tiến hành triển khai công tác kiểm tra ở các ngành, địa phương, cần phúc tra việc khắc phục các thiếu sót và việc xử lý vi phạm trong năm 2006 ở các địa phương và các ngành có liên quan.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP