Phước Long nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu thời trang Elle

(SGGPO).- Ngày 10-6, Công ty Cổ phần đầu tư Phước Long (PLI) thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) đã ký kết hợp đồng li-xăng (licensing) nhượng quyền thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm quần áo nam, nữ, đồ lót mang hai nhãn hiệu Elle và Elle Homme của Tập đoàn đa quốc gia Lagardère Active (Pháp) tại Việt Nam.

 Các mẫu của hãng thời trang Elle sẽ được thiết kế và sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam theo những tiêu chuẩn và khuynh hướng mới nhất của thế giới.

Dự kiến chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Elle và Elle Homme sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào quý 3-2011.

Công ty Cổ phần đầu tư Phước Long là đơn vị thứ 3 trong hệ thống Vinatex, sau Việt Tiến, Nhà Bè ký kết hợp đồng li-xăng với các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới để phát triển tại thị trường nội địa. PIL cho biết, trong tương lai sẽ phát triển thêm Elle cafe, Elle spa, Elle resort, và nước khoáng Elle tại Việt Nam. 

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế