Quảng Nam xử phạt 3 người tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly tập trung

SGGPO

Ngày 7-8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Quế Sơn vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp có hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu trong cơ sở cách ly tập trung.

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 2-8, tại phòng số 102, cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đông Phú (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), lực lượng chức năng phát hiện 3 thanh niên gồm: H.C.T. (23 tuổi), T.L.V. (21 tuổi) và N.A.Q. (41 tuổi), đều trú huyện Quế Sơn, đang trong thời gian cách ly tập trung nhưng đã có hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu.

Quảng Nam xử phạt 3 người tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly tập trung ảnh 1 Nơi phát hiện 3 người tổ chức tụ tập ăn nhậu trong khu cách ly tập trung. Ảnh: C.A
Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và chuyển vụ việc lên cấp thẩm quyền. Công an huyện Quế Sơn xác minh làm rõ và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp trên với số tiền 2.000.000 đồng/1 người.

Được biết, 3 thanh niên trên đều là những người gặp khó khăn do dịch Covid-19 được huyện Quế Sơn đón về từ TPHCM  và đang cách ly tập trung để theo dõi y tế.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Đô thị mới dọc theo tuyến metro số 1

Trong Dự thảo Quy chế Quản lý kiến trúc đô thị TPHCM vừa được Sở QH-KT TPHCM trình UBND TPHCM xem xét, dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được chia thành 10 khu vực, xếp thứ tự từ A đến L.

Quy hoạch

Tin buồn