Quảng Ngãi: Công an kiểm tra việc phúc khảo từ rớt thành đậu

SGGP
Ngày 9-4, Sở Nội vụ Quảng Ngãi cho biết UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất việc thành lập 3 đoàn kiểm tra, làm rõ kết quả phúc khảo kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017 - 2018 tại một số địa phương có nhiều thông tin gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.
 Trong đó sẽ có một đoàn kiểm tra của Phòng An ninh chính trị nội bộ - PA83 (Công an Quảng Ngãi). Cùng ngày, đoàn kiểm tra đã tiến hành họp bàn cụ thể để đi đến thống nhất về thời gian, cách thức kiểm tra.
 
Trước đó, nhiều thông tin phản ánh, tại kỳ thi tuyển giáo viên ở Hội đồng thi huyện Bình Sơn năm 2017 - 2018, số 86 trường hợp xin phúc khảo có 71 trường hợp được chấm tăng điểm, có thí sinh tăng lên từ 10 - 14 điểm (trong thang điểm 100). Từ đó dẫn đến việc 13 thí sinh từ rớt thành đậu, 8 thí sinh khác từ đậu lại thành rớt. 


XUÂN HUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.