Ra mắt trang thông tin kích cầu du lịch năm 2013

  • Truyền thông Pháp tham gia quảng bá điểm đến Việt Nam

(SGGPO).- Tổng Cục Du lịch vừa thông báo đã hoàn thiện website chính thức của Chương trình kích cầu du lịch năm 2013 và khuyến khích các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm du lịch tại địa chỉ: www.timelesscharm.vn

Theo đó, trang web www.timelesscharm.vn nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thương mại và du lịch, khách du lịch trong nước và quốc tế hiểu rõ hơn về chủ trương, chính sách, các thông tin liên quan đến Chương trình kích cầu du lịch năm 2013, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp quảng cáo miễn phí các sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi trong năm 2013. Tổng Cục Du lịch cho biết với kinh nghiệm từ chương trình kích cầu Ấn tượng Việt Nam năm 2009, việc chào bán sản phẩm trên website đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về doanh thu lẫn thương hiệu. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể lấy mẫu đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2013 tại địa chỉ trang Web và gửi về Tổng cục Du lịch trước ngày 30-6.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, đã phối hợp 18 tỉnh thành trọng điểm du lịch phát động chương trình kích cầu giảm giá để tour nội địa có thể cạnh tranh được với các điểm đến trong khu vực.

* Nhằm quảng bá điểm đến Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phối hợp hãng Hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức chương trình khảo sát cho đoàn truyền thông Pháp theo hành trình xuyên Việt từ ngày 03 - 09/6/2013. 

Đoàn truyền thông Pháp gồm các phóng viên đến từ các tạp chí, báo điện tử hàng đầu về du lịch của nước này, gồm National Geographic, Le Quotidien du Médecin & trang web Le Quotidien du Pharmacien, Glamour + GQ, Midi Libre, Sud-Ouest, TourMaG.com…

Đoàn đã đến tham quan thành phố và tác nghiệp tại Làng nghệ sĩ Hàm Long ở TPHCM; đi Cần Thơ - Cái Bè theo chương trình tham quan trên du thuyền Bassac; tham quan phố cổ Hội An; khám phá Hà Nội, Quảng Ninh và trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Hạ Long...

Mai An - Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: