Reoqoo ra mắt camera wifi an ninh thông minh sử dụng AI

Reoqoo, thương hiệu hàng đầu về thiết bị an ninh thông minh đã ra mắt dòng camera wifi an ninh thông minh sử dụng AI mới nhất. Dòng camera này được thiết kế để mang đến sự an toàn toàn diện cho ngôi nhà của bạn với các tính năng tiên tiến được hỗ trợ bởi AI.

REOQOO là thương hiệu đến từ hệ sinh thái của Oppo.
REOQOO là thương hiệu đến từ hệ sinh thái của Oppo.

Camera giám sát cử chỉ Reoqoo XT-X10B 2,5KP/T là camera ứng dụng AI với khả năng nhận dạng cử chỉ, có thể phát hiện và nhận diện con người, thú cưng, cùng với khả năng phát hiện hỏa hoạn đáng tin cậy. Ngoài ra, camera này này còn có khả năng phát hiện tiếng khóc của trẻ nhỏ, giúp bạn chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của bé một cách tốt nhất. Sản phẩm này được bán với giá 650.000 đồng.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 15.58.25.png

Camera AI ngoài trời Reoqoo XT-X31B được trang bị độ phân giải 2,5K UHD mang đến chất lượng hình ảnh siêu nét và chi tiết. Đạt chuẩn kháng bụi và chống nước tiêu chuẩn IP65 phù hợp để lắp nhiều môi trường. Với sự hỗ trợ của công nghệ AI, camera có khả năng phát hiện và nhận diện người, xe cộ và nguy cơ cháy một cách chính xác và chóng để ngăn các tình huống xấu nhất xảy ra. Sản phẩm này được bán với giá 1.340.000 đồng.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 15.58.14.png

Sản phẩm này được trang bị chuẩn IP65, có khả năng chống nước và chống bụi, thích hợp sử dụng ngoài trời giúp chống nước, chống bụi. Hơn nữa camera Reoqoo đi kèm với ứng dụng di động dễ sử dụng, cho phép bạn quản lý camera từ xa và xem hình ảnh trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Camera thông minh Reoqoo sở hữu những ưu điểm nổi bật:

Phát hiện chuyển động và nhận diện khuôn mặt thông minh: Camera sử dụng công nghệ AI để phát hiện chuyển động chính xác bằng khả năng phân biệt được người với vật thể. Khi có chuyển động bất thường, camera sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn và tự động quay video ghi lại sự kiện;

Theo dõi chuyển động: Camera có thể tự động xoay theo chuyển động của đối tượng, đảm bảo ghi lại đầy đủ sự kiện;


Camera sử dụng đèn hồng ngoại để ghi hình rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng;

Hai chiều đàm thoại: Được tích hợp loa và micro, camera Reoqoo cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với người hoặc vật nuôi ở khu vực giám sát qua điện thoại;

Lưu trữ đa dạng: Camera Reoqoo hỗ trợ lưu trữ video trên thẻ nhớ microSD, lưu trữ đám mây.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 15.57.14.png
Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 15.58.36.png

Được biết Reoqoo là thương hiệu đến từ hệ sinh thái của Oppo, hệ sinh thái này bao gồm những sản phẩm camera wifi an ninh trong nhà và ngoài trời được công bố giá bán lẻ chính thức tại thị trường Việt Nam và có nhà máy đặt tại Bắc Ninh.

Tin cùng chuyên mục