Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam

SGGPO
Wanna One là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6-2017 thông qua chương trình thực tế Produce 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet.
Nhóm Wanna One gồm 11 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau, trải qua quá trình cạnh tranh khắc nghiệt kéo dài 3 tháng.
Wanna One vừa chính thức ra mắt vào ngày 7-8 với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con. Theo dự kiến, Wanna One sẽ hoạt động đến tháng 12-2018.
Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam ảnh 1 11 thành viên nhóm Wanna One
Trước khi tham gia Produce 101, một số thành viên đã có độ nổi tiếng nhất định. Điển hình như 10 năm trước, Park Ji Hoon đã trở thành một diễn viên nhí xuất hiện trong một số bộ phim như Hãy cười lên nào của MBC hay Đức vua và tôi của SBS. Năm 2012, Hwang Min Hyun ra mắt trong nhóm nhạc nam NU'EST và Kim Jae Hwan xuất hiện trong chương trình Korea's Got Talent mùa 2 nhưng bị loại ở vòng bán kết. Năm 2014, Ha Sung Woon ra mắt trong nhóm nhạc nam HOTSHOT.
Wanna One đã có một loạt hoạt động rầm rộ bao gồm lên sóng chương trình thực tế đầu tiên của nhóm Wanna One GO! Ngày 3-8, Wanna One tung bài hát chủ đề của mini-album là "Energetic". Ngày 7-8, mini-album 1X1=1 (To Be One) chính thức được phát hành. Ngày 10-8, video âm nhạc bài hát "Burn It Up" được phát hành…
Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam ảnh 2 Cả 11 thành viên đều sở hữu ngoại hình cuốn hút
Ngoài ra, nhiều thông tin được chia sẻ trong cộng đồng fan Kpop cho biết, nhiều khả năng Wanna One sẽ tham gia đêm diễn hoành tráng tại SVĐ Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 18-11 tới đây cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như SNSD, Shinee, Lee Hyori, NCT…
Cụ thể, một chương trình có tên 2017 Super Korea Festival do Bộ Văn hóa Thông tin Hàn Quốc và Đài Truyền hình Hàn Quốc phối hợp tổ chức sẽ đi tour qua hàng loạt quốc gia mà Việt Nam chính là điểm dừng chân đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin cực hấp dẫn cho các fan yêu nhạc Kpop tại Việt Nam.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời