rtSurvey của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực

SGGPO
 rtSurvey cho phép phân tích dữ liệu theo thời gian thực, khảo sát hoàn thành tới đâu cho ra kết quả phân tích bảng, biểu… tới đó. Real-Time Survey (rtSurvey) của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực là một trong nhiều sản phảm dự thi Giải Thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1. 

Tin liên quan

Điện tử hóa bảng hỏi giấy với mọi cấp độ phức tạp (bảng hỏi những cuộc khảo sát lớn, như Khảo sát mức sống hộ gia đình Việt Nam gồm hơn 14 chương, số câu hỏi lên đến hàng ngàn câu) và với rtSurvey, cùng một bảng hỏi điện tử rtSurvey cho phép khảo sát chạy được trên cả 3 nền tảng: Android (app), iOS (app) và các trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari). rtSurvey chạy được cả 2 trạng thái online - offline và có khả năng ghi nhận nhiều kiểu dữ liệu như chữ, số, hình ảnh, video, ghi âm, tọa độ GPS, dữ liệu từ các thiết bị sensor IOT.

Đặc biệt, rtSurvey cho phép phân tích dữ liệu theo thời gian thực, khảo sát hoàn thành tới đâu cho ra kết quả phân tích bảng, biểu… tới đó. Real-Time Survey (rtSurvey) của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực là một trong nhiều sản phảm dự thi Giải Thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1. 

rtSurvey hỗ trợ thực hiện khảo sát thực địa phục vụ phát triển đô thị (khảo sát dân cư, xây dựng, công trình, giao thông...). rtSurvey được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM ứng dụng để khảo sát các hộ dân bị ảnh hưởng của công trình metro; được Ủy ban MTTQ TPHCM ứng dụng để khảo sát hài lòng của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí điểm ứng dụng kiểm soát cách ly tại nhà

Thí điểm ứng dụng kiểm soát cách ly tại nhà

Đội CNTT phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM đề xuất UBND TPHCM thực hiện thí điểm ứng dụng kiểm soát cách ly tại nhà trên địa bàn quận 12, sau 2 tuần thí điểm sẽ báo cáo kết quả với UBND TPHCM.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

2,5 tỷ đồng cho giải thưởng Liên Quân Mobile

Tổng giải thưởng lên 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.

Thị trường - chính sách

OPPO Reno4 Series với hơn 23.000 đơn đặt cọc, OPPO Watch vượt kỳ vọng

Hôm nay 8-8, OPPO Việt Nam chính thức mở bán Reno4 Series và OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là thế hệ Reno thành công nhất từ trước đến nay khi liên tục “phả hơi nóng” vào hai phân khúc 8-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng với tổng số lượng đặt hàng lớn kỷ lục: 23.000 đơn đặt cọc. Riêng với OPPO Watch, màn chào sân đầu tiên đã nhận được những dấu tín hiệu tích cực từ người dùng với hơn 800 đơn đặt cọc.