rtSurvey của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực

SGGPO
 rtSurvey cho phép phân tích dữ liệu theo thời gian thực, khảo sát hoàn thành tới đâu cho ra kết quả phân tích bảng, biểu… tới đó. Real-Time Survey (rtSurvey) của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực là một trong nhiều sản phảm dự thi Giải Thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1. 

Tin liên quan

Điện tử hóa bảng hỏi giấy với mọi cấp độ phức tạp (bảng hỏi những cuộc khảo sát lớn, như Khảo sát mức sống hộ gia đình Việt Nam gồm hơn 14 chương, số câu hỏi lên đến hàng ngàn câu) và với rtSurvey, cùng một bảng hỏi điện tử rtSurvey cho phép khảo sát chạy được trên cả 3 nền tảng: Android (app), iOS (app) và các trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari). rtSurvey chạy được cả 2 trạng thái online - offline và có khả năng ghi nhận nhiều kiểu dữ liệu như chữ, số, hình ảnh, video, ghi âm, tọa độ GPS, dữ liệu từ các thiết bị sensor IOT.

Đặc biệt, rtSurvey cho phép phân tích dữ liệu theo thời gian thực, khảo sát hoàn thành tới đâu cho ra kết quả phân tích bảng, biểu… tới đó. Real-Time Survey (rtSurvey) của Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực là một trong nhiều sản phảm dự thi Giải Thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1. 

rtSurvey hỗ trợ thực hiện khảo sát thực địa phục vụ phát triển đô thị (khảo sát dân cư, xây dựng, công trình, giao thông...). rtSurvey được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM ứng dụng để khảo sát các hộ dân bị ảnh hưởng của công trình metro; được Ủy ban MTTQ TPHCM ứng dụng để khảo sát hài lòng của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Lạt chính thức vận hành Trung tâm điều hành thông minh

Đà Lạt chính thức vận hành Trung tâm điều hành thông minh

Trên lộ trình tiến tới xây dựng Đà Lạt thành thành phố thông minh, Tập đoàn VNPT đã cùng tỉnh Lâm Đồng xây dựng Trung tâm điều hành thông minh Thành phố Đà Lạt. Ngày 10-12 vừa qua, hệ thống đã chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn VNPT.

Sản phẩm công nghệ

Galaxy A51 chuyên chụp macro giá 7,9 triệu đồng

Galaxy A51 được trang bị camera chính với độ phân giải 48 megapixel cho ra những hình ảnh chân thực bất kể trong môi trường ngày hay đêm. Cùng camera Macro chụp cận cảnh có thể lấy nét chủ thể ở phạm vi gần với góc siêu rộng 123 tự động chuyển sang chế độ chụp góc rộng khi cần thiết.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VNG CLOUD trình diễn hàng loạt giải pháp đám mây tối ưu

Hôm nay, tại TPHCM, VNG CLOUD, công ty thành viên của VNG Corporation đã tổ chức sự kiện VNG CLOUD TECH DAY 2019, trình diễn hàng loạt giải pháp đám mây tối ưu dành cho các doanh nghiệp và đối tác có nhu cầu chuyển đổi số tại Việt Nam.