Sinh hoạt câu lạc bộ đề tài “ Chăm sóc bệnh nhân ung thư cổ tử cung”

Nhằm cung cấp thông tin, kiến thức y khoa cho người dân trong việc dự phòng chăm sóc sức khỏe ban đầu với các bệnh lý phổ biến, thường gặp trong cộng đồng, Hội Bác sĩ gia đình TPHCM tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân với đề tài “ Chăm sóc bệnh nhân ung thư cổ tử cung” tại địa điểm: Hội trường 118 Ngô Quyền P8 quận 5 TPHCM. Thời gian từ 8g30 đến 10g  thứ bảy hàng tuần từ 8-10 đến 5-11-2016.

Vào cửa tự do, kính mời các bạn quan tâm đến, vui lòng đăng ký qua số điện thoại 01.22.55.11.049. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn