Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tìm khẩn người dân đã đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19

SGGPO
Chiều ngày 29-6, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi có thông báo khẩn các địa điểm liên quan các bệnh nhân Covid-19 tại Quảng Ngãi.

Tin liên quan

Theo đó, Sở Y tế thông báo người dân đã đến các địa điểm dưới đây cần thực hiện liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.
Khai báo y tế trực tuyến tại http://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ http://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Gọi điện thoại đến các đường dây nóng 0914021022 (BS Nên), 0904306051 (BS Phú), 0903597954 (BS Dũng), 0914241791 (BS Liêm) (Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi) để tư vấn.

Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tìm khẩn người dân đã đến các địa điểm liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ảnh 1
Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tìm khẩn người dân đã đến các địa điểm liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ảnh 2 Người dân từng có mặt tại các địa điểm trên cần thực hiện khai báo y tế

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.