Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai chống ồn WH-1000XM4

SGGPO
Tập đoàn Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai (over-ear) chống ồn WH-1000XM4, thế hệ thứ 4 thuộc dòng tai nghe đoạt nhiều giải thưởng danh tiếng: 1000X. 

WH-1000XM4 sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8- 2020

WH-1000XM4 sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8- 2020

Mẫu tai nghe mới nhất của Sony thừa hưởng những công nghệ âm thanh được yêu thích bậc nhất của WH-1000XM3, nâng cấp thêm những tính năng thông minh vượt trội, cải thiện khả năng chống ồn chủ động và tự động điều chỉnh âm thanh xung quanh dựa theo thói quen nhằm tối ưu hóa việc thưởng thức và điều khiển âm nhạc theo đúng sở thích và thói quen của chủ nhân.

Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai chống ồn WH-1000XM4 ảnh 1 WH-1000XM4, thế hệ thứ 4 

Cùng với hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Sau đó, chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần mỗi giây.

Ứng dụng công nghệ Edge-AI, DSEE ExtremeTM, WH-1000XM4 có khả năng dựng lại chi tiết âm thanh bị mất đi trong quá trình nén kỹ thuật số một cách chính xác hơn, mang đến trải nghiệm âm nhạc trung thực và cao cấp nhất cho người dùng. Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo) phân tích âm nhạc theo thời gian thực và nhận biết âm sắc các loại nhạc cụ, thể loại âm nhạc, từng yếu tố trong mỗi bài hát để phục hồi những âm thanh ở dải cao bị mất đi khi nén, qua đó hoàn thiên trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc.

Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai chống ồn WH-1000XM4 ảnh 2

Tính năng 360 Reality Audio mang trải nghiệm âm thanh chân thực nhất từ Sony cũng có mặt tai nghe WH-1000XM4, người dùng có thể trải nghiệm tính năng này khi kết hợp với điện thoại Android hoặc iPhone đã được cài đặt các ứng dụng dịch vụ streaming.

Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai chống ồn WH-1000XM4 ảnh 3

Tai nghe WH-1000XM4 được tích hợp cảm biến để nhận diện người dùng có đang sử dụng hay không và tự động tắt/mở nhạc nhằm tiết kiệm pin. Sử dụng cảm biến tiệm cận và hai cảm biến gia tốc, WH-1000XM4 sẽ tự động dừng phát nhạc khi bạn cởi bỏ tai nghe và bật nhạc trở lại khi bạn đeo vào.

Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe choàng tai chống ồn WH-1000XM4 ảnh 4

Sản phẩm sở hữu công nghệ Precise Voice Pickup mới để điều khiển tối ưu năm microphone trên tai nghe và thực hiện việc xử lý tín hiệu âm thanh nâng cao để ghi lại giọng nói rõ ràng và chính xác nhất khi ở chế độ đàm thoại rảnh tay (hands-free) và Speak-to-Chat.

WH-1000XM4 có kết nối NFC và BLUETOOTH, thời lượng pin trên tai nghe lên đến 30 giờ đi kèm chức năng sạc nhanh, với 10 phút sạc bạn sẽ có thêm 5 giờ chơi nhạc liên tục trên tai nghe và cũng hỗ trợ tính năng mới đầy hữu ích của Google – Fast Pair, giúp bạn dễ dàng định vị nơi bạn đã đặt tai nghe WH-1000XM4 thông qua chế độ rung. Sản phẩm có hai màu Đen và Trắng Bạc, được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8- 2020.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách