Sụt lở trên cầu vượt Gò Dưa

(SGGPO).- Cầu vượt Gò Dưa nằm trên nút giao thông quốc lộ 1A và tỉnh lộ 43 thuộc địa bàn Thủ Đức, TPHCM dù chưa chính thức đưa vào sử dụng nhưng đang xuống cấp nghiêm trọng. Tại đầu cầu vượt xuất hiện một điểm sụt lở rộng khoảng 2 mét, sâu hơn 1 mét (ảnh).

Một người dân ở đây cho biết “Ban đầu xuất hiện một chỗ lở nhỏ, qua thời gian dài không ai sửa chữa nên nó đã lan rộng ra gần nửa đường”. Điều lo ngại nhất là sau mỗi cơn mưa, nước chảy ào ạt  vào chỗ sụt lở nên mặt đường bị phá hủy càng nhanh.
 
Nếu cơ quan chức năng không nhanh chóng sửa chữa thì chắc chắn điểm sạt lở càng lan ra rộng hơn. Tình trạng này gây nguy hiểm cho nhiều người tham gia giao thông qua đây vì mặt đường trên cầu có thể sụp bất cứ lúc nào.

Tin, ảnh: Đức Phú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế