Công ty Cổ phần Hóa dược phẩm Mekophar

Tặng Chương trình “Kỷ vật của những người đi B” 10 triệu đồng

Giám đốc Công ty Mekophar Huỳnh Thị Lan trao tiền ủng hộ  Chương trình “Kỷ vật của những người đi B” cho Phó tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thị Tơ. Ảnh: V.D.

Chiều 12-10, Bà Huỳnh Thị Lan, Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dược phẩm Mekophar đã đến Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng Chương trình “Kỷ vật của những người đi B” 10 triệu đồng. Đây là số tiền do tập thể cán bộ Công ty Mekophar đóng góp.

Thay mặt Ban biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng, Phó Tổng biên tập Nguyễn Thị Tơ đã cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ công nhân viên Công ty Mekophar. Phó Tổng biên tập Nguyễn Thị Tơ cho biết, Chương trình “Kỷ vật của những người đi B” sẽ kết thúc vào ngày 22-12-2005 bằng đợt trưng bày và đấu giá kỷ vật. Toàn bộ số tiền ủng hộ, đóng góp cho chương trình sẽ được trao tặng cho cán bộ chiến sĩ đi B và gia đình các cán bộ chiến sĩ đi B hiện có hoàn cảnh khó khăn.
 
Được biết, Công ty Mekophar đã có nhiều đóng góp ủng hộ giúp đỡ các cán bộ của công ty đi B hiện đang sinh sống tại các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với con em cán bộ công nhân viên công ty đã từng tham gia kháng chiến. Hàng năm cán bộ công nhân của Mekophar còn đóng góp hàng trăm triệu đồng cho công tác từ thiện xã hội.

HỒNG LAM

Các tin, bài viết khác