Tặng gấp đôi thời gian bảo hành khi mua sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop

SGGPO
Từ nay đến hết tháng 7, khách hàng được tặng thêm 1 năm bảo hành, thành 2 năm khi mua iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT. Như vậy, khách hàng có gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam

FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam

Trong tháng 7 này, FPT Shop và F.Studio by FPT triển khai chương trình tặng thêm 1 năm bảo hành cho tất cả khách hàng chọn mua các sản Apple chính hãng tại đây, bao gồm các dòng iPhone, iPad, Apple Watch.

Tặng gấp đôi thời gian bảo hành khi mua sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop ảnh 1 Tháng 7 này, khách hàng được gấp đôi thời gian bảo hành khi mua iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT
Như vậy, khách hàng sẽ có gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường, không lo máy bị rớt giá khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm. Đồng thời, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi thiết thực tùy vào sản phẩm. Cụ thể:

•       Được trả góp 0% lãi suất

Với những khách hàng còn đang cân nhắc về vấn đề tài chính thì ưu đãi trả góp 0% lãi suất có tại FPT Shop và F.Studio by FPT chính là giải pháp tối ưu. Chỉ cần trả trước từ 20% giá máy, bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy mới thời thượng, phần còn lại được trả dần đến 9 tháng mà không mất thêm 1 đồng lãi suất.

•       Giảm giá đến 2.000.000 đồng

Chọn hình thức trả thẳng, khách hàng còn được tặng thêm ưu đãi giảm giá với mức giảm tùy vào từng sản phẩm. Trong đó, iPad giảm đến 500.000 đồng, Apple Watch giảm đến 1.200.000 đồng, đặc biệt, iPhone giảm mạnh đến 2.000.000 đồng.

•       Giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR

Bạn sẽ được giảm thêm 5% giá máy, tối đa 300.000 đồng khi thanh toán qua cổng VNPAY-QR, áp dụng cả hình thức trả góp và trả thẳng.

•       Mua phụ kiện Apple, bạn được giảm ngay 10%.

Tặng gấp đôi thời gian bảo hành khi mua sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop ảnh 2
Tại FPT Shop và F.Studio by FPT, hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những món phụ kiện chính hãng Apple như: bao da, ốp lưng, tai nghe, chuột, bàn phím, cáp sạc, adapter… với giá rẻ hơn 10%. Đây đều là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ Apple và bảo hành đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.
Tặng gấp đôi thời gian bảo hành khi mua sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop ảnh 3

FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng vô cùng nghiêm ngặt: Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A. Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100% (full box).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phone 11 Pro Max hiện đang được giảm đến 2,7 triệu đồng

Top 5 iPhone cũ giảm giá mạnh nhất khi iPhone 13 ra mắt

Chỉ vài ngày sau khi thế hệ iPhone 13 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, nhiều hệ thống bán lẻ đã đồng loạt giảm các mẫu Táo đời cũ. Mức giảm dao động khoảng 2-3 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ