Tây Ninh: Hơn 2.500 vận động viên tham gia Baden Mountain marathon 2021

SGGP
Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh vừa phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group công bố giải chạy Baden Mountain marathon 2021 với chủ đề “Bước chạy xanh”, chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021). 

Giải chạy có 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km với hơn 2.500 vận động viên tham gia; khởi đầu từ quảng trường khu du lịch Sunworld Baden Mountain, men theo sườn núi tới trung tâm tỉnh rồi vòng lại chân núi Bà Đen.

Đây là giải chạy không chuyên quy mô lớn đầu tiên của Tây Ninh nhằm quảng bá du lịch xanh, gần gũi với thiên nhiên thông qua các hoạt động: không xả rác, trồng cây xanh và du lịch có trách nhiệm, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về rèn luyện bảo vệ sức khỏe. Baden Mountain Marathon 2021 diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-4, gồm 25 giải thưởng tổng trị giá 120 triệu đồng.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người mang sắc phục công an “thờ ơ” khi để tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Người mang sắc phục công an “thờ ơ” khi để tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Mạng xã hội vừa lan truyền clip dài hơn 1 phút do người dân ghi lại cảnh tài xế taxi phải vật lộn với tên cướp có hung khí nguy hiểm sau khi bị đâm, đứng cạnh đó là một người mặc sắc phục công an đội mũ bảo hiểm, cầm điện thoại, “mặc kệ” và không có động thái hỗ trợ tài xế taxi bắt tên cướp.

Bút Sài Gòn

Từ từ chưa nhừ

- Vào vụ bơ, một số trang trại làm nông nghiệp hữu cơ đã tung ra bán loại bơ giống mới, chất lượng cao coi bộ cũng hút hàng. Giá bán loại trái cây này cao gấp đôi so với loại thường, mà vẫn tiêu thụ ổn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn