Thanh tra Công ty cổ phần Phú Thuận

Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) TPHCM vừa có quyết định thành lập Đoàn thanh tra tình hình sử dụng đất đối với Công ty cổ phần Phú Thuận (P.Phú Thuận, Q7, TPHCM) do ông Nguyễn Thiện Thành, Phó Chánh Thanh tra Sở TN-MT làm trưởng đoàn.

Đoàn Thanh tra có nhiệm vụ thanh tra việc quản lý nhà nước về đất đai việc chấp hành pháp luật về đất đai, trong đó làm rõ cơ sở pháp lý của việc ban hành quyết định thu hồi đất; việc giao đất và tình hình thực hiện dự án đầu tư của Công ty cổ phần Phú Thuận tại P.Phú Thuận, Q7. Trên cơ sở đó, Đoàn Thanh tra đề xuất biện pháp xử lý trình Ban Giám đốc Sở TN-MT để báo cáo UBND TPHCM xem xét, quyết định.

M.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cà Mau: Cháy nhiều gian hàng chợ phường 8

Khoảng 14 giờ chiều 23-10, tại một gian hàng trong chợ phường 8 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bất ngờ phát cháy. Do các gian hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo, tạp hóa nên rất dễ bắt lửa và cháy nhanh, lan ra xunh quanh.

Vụ án