Ngày làm việc thứ 3 ĐH Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới

Thảo luận nhiều dự thảo văn kiện, nghị quyết của đại hội

Ngày 12-3, các đại biểu tham dự Đại hội lần thứ 17 của Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới (WFDY), đang họp tại Hà Nội, đã tiếp tục thảo luận nhiều dự thảo văn kiện, nghị quyết của đại hội như Tuyên bố Chính trị, các nghị quyết khu vực, nghị quyết chuyên đề... Các đại biểu đã tranh luận và đóng góp ý kiến sửa đổi 30 điểm của 17 điều trong tổng số 59 điều nêu trong dự thảo Tuyên bố Chính trị.

Tối qua 12-3, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội và hơn 100 đại biểu quốc tế tham dự Đại hội WDFY 17. Tại buổi giao lưu, các bạn thanh niên quốc tế và Việt Nam đã trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động của phong trào thanh viên ở mỗi nước, bày tỏ tình đoàn kết, hữu nghị và khẳng định quyết tâm thắt chặt các quan hệ hợp tác giữa thanh niên các nước nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên, vì sự phát triển ở mỗi nước.

V.H. - H.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Phát triển toàn diện quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Nhật Bản - Việt Nam

Sau lễ đón chính thức được tổ chức trọng thể vào sáng 19-10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide. Trước đó, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; làm việc với Chủ tịch Nhóm nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Phạm Minh Chính...

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP