Thế Giới Di Động với 14 nghìn đơn đặt hàng Galaxy A6/A6+

SGGPO
Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã tổ chức sự kiện Samsung Fan Day nhằm tạo cơ hội gặp gỡ cho những ai yêu mến chiếc Galaxy A6/A6+, tiến hành giao hàng cho những khách hàng đặt trước, đồng thời công bố mở bán chính thức Galaxy A6/A6+.

Thế Giới Di Động đã công bố mở bán chính thức Galaxy A6/A6+.

Thế Giới Di Động đã công bố mở bán chính thức Galaxy A6/A6+.

Bộ đôi này hiện thiết lập kỉ lục mới của Samsung tại Thế Giới Di Động khi xuất bán gần 9 nghìn máy trong ngày đầu tiên bên cạnh số đơn đặt trước lên đến hơn 14 nghìn chỉ trong 2 tuần. Trong ngày này Thế Giới Di Động cũng dành tặng hàng loạt cơ hội “khủng” sở hữu bộ đôi cho các “Samfans”.

Thế giới di động với 14 nghìn đơn đặt hàng Galaxy A6/A6+ ảnh 1 Khách hàng trải nghiệm Galaxy A6/A6+
Theo đó Thế Giới Di Động ghi nhận hơn 14 nghìn đơn đặt hàng, trong đó hơn 11 nghìn khách đã đặt cọc trước. Tỉ lệ đặt hàng giữa 2 phiên bản Galaxy A6 và A6+ lần lượt là 52% và 48%. Màu Xanh Đại Dương khá ưu thế khi chiếm gần 48%, trong khi đó 32% khách hàng lựa chọn Đen Titan và 20% còn lại chọn Vàng Thạch Anh. 
Thế giới di động với 14 nghìn đơn đặt hàng Galaxy A6/A6+ ảnh 2 Đại diện Samsung và Thế giới di động tại Samsung Fan Day
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông của Thế Giới Di Động cho biết: “Galaxy A6 và A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp như nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt để mở khóa điện thoại, camera với nhiều tính năng mới mẻ, thú vị với giá bán tầm trung là những lợi thế của sản phẩm so với các đối thủ. Chúng tôi cho rằng Galaxy A6/A6+ là một trong những đại diện ưu tú trong phân khúc và sẽ không làm người dùng thất vọng.”

Samsung Galaxy A6, A6+ sẽ lên kệ tại Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử vuivui.com với mức giá lần lượt là 6.990.000 đồng  và 8.990.000 đồng. Từ hôm nay 27-5 đến 30-6, khách hàng mua sản phẩm sẽ được trả góp 0% lãi suất (hoặc 1 thùng Coca đối với Galaxy A6+), ưu đãi quà tặng Galaxy trị giá 1 triệu đồng và gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng. 

Thế giới di động với 14 nghìn đơn đặt hàng Galaxy A6/A6+ ảnh 3
Ngoài bộ quà tặng gồm Tai nghe U Flex, trả góp 0% lãi suất, bảo hiểm rơi vỡ cùng gói quà tặng Galaxy, khách hàng đặt trước nhận máy trong ngày 26/5 còn được nhận phiếu mua hàng 200.000đ. Đặc biệt, 66 khách hàng được Thế Giới Di Động mời tới sự kiện sớm nhất sẽ nhận thêm sạc dự phòng và áo thun Samsung. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ