Thêm 2 đoàn tàu chất lượng cao tuyến Hà Nội - Sài Gòn

(SGGP).- Ngày 22-1, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, từ ngày 26-1 sẽ chính thức đưa đoàn tàu khách mới chất lượng cao, số hiệu SE5/SE6 vào chạy tuyến Hà Nội - Sài Gòn.

Theo đó, tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 9 giờ đến ga Sài Gòn lúc 20 giờ ngày hôm sau, tàu SE6 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 9 giờ đến ga Hà Nội lúc 20 giờ 3 phút ngày hôm sau. Các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị hiện đại, thêm nhiều tiện nghi cho hành khách. Mặc dù được nâng cấp, nhưng giá vé tàu này không thay đổi so với tàu hỏa thường, khoang 4 người giường nằm mềm cho khách đi tàu suốt có giá 1.320.000 đồng/vé, giá ghế ngồi rẻ nhất là 548.000 đồng/vé.

Trong ngày ra mắt (ngày 26-1), tổng công ty khuyến mãi giá vé cho hành khách với mức giảm 30% - 50%. Cụ thể giá vé thấp nhất sau khi giảm đi suốt từ Hà Nội đến Sài Gòn chỉ từ 274.000 đồng/vé.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn