Thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2005

Thường vụ Hội Nhà báo TPHCM vừa quyết định mở cuộc thi “Biểu dương nhân tố mới viết về điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt”, đăng trên báo, phát trên đài trong năm 2005.

Cuộc thi dành cho những bài viết, những băng hình, băng tiếng của phóng viên và cộng tác viên viết về những nhân tố mới, những điển hình tiên tiến, những gương người tốt việc tốt, góp phần biểu dương các cá nhân, đơn vị có hành động tích cực trong cuộc sống, trong lao động, học tập, và giữ gìn an ninh, trật tự bảo vệ Tổ quốc, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 60 năm thành lập nước CHXHCNVN và hưởng ứng phong trào tiếp tục cải cách hành chính, tích cực thực hành tiết kiệm, kiên quyết chống lãng phí, tham nhũng… của nhân dân TP.

Hội Nhà báo TPHCM cũng quyết định mở cuộc thi những tác phẩm báo chí có chất lượng cao viết về điển hình doanh nghiệp, doanh nhân trên báo, tạp chí, đài phát thanh, truyền hình nhằm cổ vũ các nhà sản xuất, kinh doanh trong cuộc cạnh tranh trong phát triển kinh tế của thành phố, trên đường hội nhập vào kinh tế khu vực và thế giới. Tác phẩm dự thi là những bài viết đã được đăng trên báo hoặc phát trên sóng phát thanh, truyền hình từ 1-1-2005 đến 20-11-2005.

Thời gian nhận bài dự thi của 2 cuộc thi: Từ 20-11-2005 đến 25-11-2005, tại Văn phòng Hội Nhà báo TPHCM, số 14 Alexandre De Rhodes quận 1 TPHCM - ĐT: 8256177.

P.V.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn