Thi viết về điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2005

Thường vụ Hội Nhà báo TPHCM vừa quyết định mở cuộc thi “Biểu dương nhân tố mới viết về điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt”, đăng trên báo, phát trên đài trong năm 2005.

Cuộc thi dành cho những bài viết, những băng hình, băng tiếng của phóng viên và cộng tác viên viết về những nhân tố mới, những điển hình tiên tiến, những gương người tốt việc tốt, góp phần biểu dương các cá nhân, đơn vị có hành động tích cực trong cuộc sống, trong lao động, học tập, và giữ gìn an ninh, trật tự bảo vệ Tổ quốc, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 60 năm thành lập nước CHXHCNVN và hưởng ứng phong trào tiếp tục cải cách hành chính, tích cực thực hành tiết kiệm, kiên quyết chống lãng phí, tham nhũng… của nhân dân TP.

Hội Nhà báo TPHCM cũng quyết định mở cuộc thi những tác phẩm báo chí có chất lượng cao viết về điển hình doanh nghiệp, doanh nhân trên báo, tạp chí, đài phát thanh, truyền hình nhằm cổ vũ các nhà sản xuất, kinh doanh trong cuộc cạnh tranh trong phát triển kinh tế của thành phố, trên đường hội nhập vào kinh tế khu vực và thế giới. Tác phẩm dự thi là những bài viết đã được đăng trên báo hoặc phát trên sóng phát thanh, truyền hình từ 1-1-2005 đến 20-11-2005.

Thời gian nhận bài dự thi của 2 cuộc thi: Từ 20-11-2005 đến 25-11-2005, tại Văn phòng Hội Nhà báo TPHCM, số 14 Alexandre De Rhodes quận 1 TPHCM - ĐT: 8256177.

P.V.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: