Kỷ niệm 36 năm ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 – 5-5-2011)

Thư Ban Biên tập

Thưa Quý bạn đọc!

Hôm nay, ngày 5-5-2011, Báo SGGP tròn 36 tuổi.
 
36 năm qua, kể từ sau ngày giải phóng Sài Gòn, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, dù trải qua nhiều thăng trầm cùng TP và đất nước, SGGP vẫn giữ vững định hướng là tờ báo Đảng – cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM - TP lớn và năng động nhất cả nước.
 
Bên cạnh việc tuyên truyền kịp thời, sâu rộng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tập thể Ban Biên tập và đội ngũ những người làm Báo SGGP không ngừng đổi mới mọi mặt để vừa làm tốt nhiệm vụ chính trị, vừa đáp ứng được yêu cầu thông tin nhanh nhạy, đa dạng của bạn đọc, trở thành diễn đàn tin cậy của cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Thông qua việc mở rộng đầu tư các ấn phẩm chuyên đề, báo điện tử, trang tin điện tử tiếng Anh, phụ bản tiếng Hoa trong những năm qua, Báo SGGP tiếp tục mong muốn ngày càng trở thành người bạn thân thiết, gần gũi hơn với bạn đọc gần xa - không chỉ cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước mà còn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của đông đảo bạn đọc là người Việt Nam ở nước ngoài và bạn đọc người nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam.

Sinh viên Trường ĐH Luật TPHCM xem báo SGGP.
Ảnh: VIỆT DŨNG

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày ra số đầu tiên, trong bối cảnh đất nước đã, đang và sắp diễn ra nhiều sự kiện trọng đại, tập thể Ban Biên tập và đội ngũ những người làm Báo SGGP chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa, các cộng tác viên đã hết mình ủng hộ Báo SGGP trong suốt những năm qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Đảng, chính quyền và ban ngành đoàn thể từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là Thành ủy, UBND TPHCM và các cơ quan của Thành ủy… đã luôn quan tâm sâu sát, động viên, hỗ trợ và chỉ đạo kịp thời để Báo SGGP hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, các đối tác, các doanh nghiệp… trong thời gian qua đã có nhiều sự đóng góp, hỗ trợ Báo SGGP bằng nhiều hình thức khác nhau, cũng như cùng Báo SGGP thực hiện nhiều chương trình từ thiện – xã hội có ý nghĩa giúp bạn đọc và đất nước.

Tập thể những người làm Báo SGGP nguyện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để Báo SGGP ngày càng phong phú, hấp dẫn, xứng đáng với niềm tin yêu của đông đảo bạn đọc; xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP mang tên Bác Hồ kính yêu.

B.B.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn