Thừa Thiên – Huế: Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có phiếu tín nhiệm cao nhất

(SGGPO). – Sáng nay 18-7, kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Thừa Thiên – Huế khóa VI nhiệm kỳ 2011-2016 bước vào ngày làm việc thứ 2, các đại biểu HĐND tỉnh đã bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND tỉnh bầu hoặc phê chuẩn.

Kết quả, ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có phiếu tín nhiệm cao nhất 88,46%; tiếp theo là ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh với 84,62%. Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhất là ông Huỳnh Ngọc Sơn, Giám đốc Sở Tài chính với 11,54%.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm chức danh do HĐND tỉnh Thừa Thiên – Huế khóa VI nhiệm kỳ 2011-2016 bầu hoặc phê chuẩn.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi tại quận 3

Trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi tại quận 3

Ngày 25-1, Quận ủy quận 3 (TPHCM) tổ chức Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2022) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ và khát khao cống hiến

Vào Đảng để cống hiến, để có thêm cơ hội rèn luyện, trưởng thành chính là tâm thế của rất nhiều đảng viên trẻ khi giơ cao nắm tay tuyên thệ. Dù ở vị trí công việc nào, với vai trò tiên phong, những người đảng viên trẻ luôn sẵn sàng nhận việc khó, sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Với họ, Đảng chính là con đường sáng giúp họ thêm nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP