Tìm giải pháp mới đảo ngược tác động tiêu cực với đại dương

SGGP
Tân Hoa xã đưa tin, Hội nghị thượng đỉnh đại dương toàn cầu lần thứ 6 đã khai mạc tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). 

Tìm giải pháp mới đảo ngược tác động tiêu cực với đại dương

Hội nghị năm nay có sự tham gia của hơn 500 đoàn đại biểu từ các chính phủ, tổ chức chính trị, các nhà lập pháp, nhà khoa học từ hơn 26 quốc gia. Kéo dài 3 ngày, hội nghị đặt ra mục tiêu tăng cường hợp tác các khu vực, kết nối thế giới trong những ý tưởng mới và triển vọng thúc đẩy nền kinh tế xanh.

Đây cũng là cơ hội để các bên cùng thảo luận và tìm ra những phương pháp mới để đảo ngược những tác động của con người tới các đại dương trên thế giới.

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Sơn tặng các bác sĩ, đội ngũ y tế ở Warsaw những bữa ăn miễn phí

Ẩm thực Việt chinh phục Ba Lan

Nằm ở trung tâm thủ đô Warsaw, Ba Lan, nhà hàng Pho Lovers đã tạo dấu ấn với giới sành ăn tìm kiếm các món ngon của Việt Nam và châu Á.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây